รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย
ร้อยละ ประมาณ MRR + 6.59% ต่อปี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ระยะเวลา ไม่เกิน 180 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20-65 ปี
รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยให้บ้านพร้อมที่ดินสุดสุ้ม

 

เหตุผลดีๆที่ทำไมคุณควรเลือก รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย 2567

 

จะขอสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านทั้งที่ แน่นอนว่าคุณคงอยากจะได้สินเชื่อที่มีข้อเสนอที่ดีที่สุดและดอกเบี้ยต่ำที่สุดกัน ซึ่งแน่นอว่า การรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย คือ คำตอบที่ใช่สำหรับคุณ ด้วยดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านต่ำสุดเพียง 1.86% ฟรีค่าธรรมเนียมในการยื่นกู้อีกด้วย แถมเอกสารรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยก็ใช้เพียงไม่กี่อย่างก็สามารถกู้ได้แล้ว

 

รีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทย ดอกเบี้ยต่ำเพียง 1.88%

 

จุดประสงค์หลักของการรีไฟแนนซ์บ้าน คือ หลักจากผ่อนบ้านมาสักพักแล้ว เงินต้นของเราก็จะเหลือน้อยลง ทำให้เมื่อเราไปขอสินเชื่อจากธนาคารเจ้าใหม่ผ่านการรีไฟแนนซ์เราก็จะได้ดอกเบี้ยที่ต่ำลง ส่งผลให้เราสามารถผ่อนบ้านน้อยลงได้นั่นเองซึ่งเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าการมองหาช่องทางว่าเราควรกู้เงินธนาคารไหนดีเพื่อนำมาปิดหนี้บ้าน โดยการรีไฟแนนซ์บ้าน มักจะทำเมื่อกู้ได้ 3 ปีโดยประมาณ เนื่องจากเป็นช่วงเวลาที่ดอกเบี้ยในช่วงโปรโมชั่นมักจะหมดลงนั่นเอง

 

โดยสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย มีดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์แบบลดต้นลดดอก เริ่มต้น คงที่ 2 ปีแรกเพียง 1.88% ต่อปี ในกรณีที่การทำประกันชีวิตคุ้มครองวงเงินสินเชื่อกับธนาคารกรุงไทยควบคู่ไปด้วย หลังจากนั้นอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 4.16% หรืออัตราที่สถาบันการเงินกำหนด

 

กรุงไทยรีไฟแนนซ์บ้าน ออกค่าจดจำนองให้ 1%

 

ค่าจดจำนองที่ดิน คือ ค่าธรรมเนียมในการจดทะเบียนกับกรมที่ดิน ที่จะเกิดกับผู้ที่ขอสินเชื่อกับธนาคารเท่านั้น โดยมักจะคิดเป็น 1% ของมูลค่าที่จำนองซึ่งคือวงเงินอนุมัติสินเชื่อธนาคารสูงสุดนั่นเอง โดยการรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทยมีข้อดีคือ ธนาคารกรุงทไทยจะจ่ายค่าจดจำนองที่ดินให้คุณถึง 1% สูงสุดไม่เกินรายละ 200,000 บาท โดยหากผู้กู้ปิดบัญชีก่อน 5 ปี ธนาคารจะเรียกเก็บค่าจดจำนองคืนนั่นเอง จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์อย่างน้อย 5 ปีขึ้นไป และผู้ที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านเพิ่มวงเงิน นกรณีที่ต้องการรีไฟแนนซ์บ้านช่วง 3-5 ปี การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส จะตอบโจทย์ได้มากกว่า

 

วงเงินกู้ยืมสูง ระยะเวลาการผ่อนยาวนาน 2024

 

รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย ให้วงเงินสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านสูงสุดถึง วงเงินไม่เกินร้อยละ 70-110 ต่อหลักประกัน โดยขึ้นอยู่กับจํานวนของสัญญากู้ที่อยู่อาศัย มีระยะเวลาการกู้สูงสุดไม่เกิน 40 ปี หรือเมื่อรวมกับอายุของผู้กู้ไม่เกิน 70 ปี โดยจะพิจารณาตามกลุ่มอาชีพที่ธนาคารกําหนดนั่นเอง 

 

รีไฟแนนซ์คุ้มค่ากว่า ด้วยการสมัครประกันควบคู่ไปด้วย 2567

 

การรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย มีทางเลือกให้คุณสามารถสมัครประกันควบคู่ไปด้วยได้ถึง 2 ตัว ได้แก่ ประกันอัคคีภัย และประกันคุ้มครองวงเงินสินเชื่อ ซึ่งแน่นอนว่าจะช่วยสร้างความมั่นคงให้กับครอบครัวของคุณในระยะยาวควบคู่ไปกับการกู้สินเชื่อด้วย แถมยังสามารถช่วงลดอัตราดอกเบี้ยที่คุณต้องจ่ายค่ารีไฟแนนซ์บ้านได้ด้วยเช่นกัน จัดไดว่าเป็นหนึ่งในข้อดีของการรีไฟแนนซ์กับธนาคารกรุงไทยเมื่อเทียบกับธนาคารอื่นๆ เช่น รีไฟแนนซ์บ้านออมสินที่มีข้อดีคือไม่จำเป็นต้องเสียค่าใช้จ่ายอื่นๆเพิ่มเติมโดยแต่ละธนาคารก็จะมีข้อดีแตกต่างกันไป

 

รีไฟแนนซ์บ้านใช้เอกสารอะไรบ้าง

 

หากคุณสนใจจะรีไฟแนนซ์บ้านธนาคารกรุงไทย สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทย โดยเอกสารรีไฟแนนซ์บ้านกรุงไทยที่ต้องใช้ ได้แก่

 

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ผู้กู้ ผู้กู้ร่วม และคู่สมรส
  • สำเนาทะเบียนบ้านผู้กู้ ผู้กู้ร่วม และคู่สมรส (ถ้ามี)
  • สำเนาทะเบียนสมรส ของผู้กู้และผู้กู้ร่วม (ถ้ามี)
  • สำเนาหลักฐานแสดงรายได้ที่เชื่อถือได้
  • สำเนาโฉนดที่ดิน หรือเอกสารสิทธิ์ห้องชุด ที่จะใช้เป็นหลักประกัน
  • สำเนาสัญญาจะซื้อจะขายหลักทรัพย์
  • สำเนาหนังสือสัญญากู้ 
  • สำเนาหนังสือสัญญาจำนองหลักทรัพย์

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพห้าให้มันนี่ยืมเงินด่วน 30 นาที
เงินเดือน 8000 บาทต่อเดือน
ร้อยละ สูงสุด 33% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 12 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20-60 ปี
แอพห้าให้มันนี่บริการเงินกู้ออนไลน์อนุมัติไว
แอพเถ้าแก่ยืมเงิน
เงินเดือน 6500 บาทต่อเดือน
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 3 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 18 ปีขึ้นไป
แอพเถ้าแก่ยืมเงินยืมเงินคนมีฐานะอายุ 18 ก็กู้ได้
ยืมเงินผ่านแอพกสิกร
เงินเดือน 15000 บาทต่อเดือน
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 60 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20 ปีขึ้นไป
ยืมเงินผ่านแอพกสิกร Kplus รับเงินง่ายใน 10 นาที
ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย
เงินเดือน 15000 บาทต่อเดือน
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 36 เดือน
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยรับเงินไวใน 30 นาที
Search for: