เมืองไทยลิสซิ่ง
ร้อยละ สูงสุด 24% ต่อปี
เงินเดือน 12000 บาทต่อเดือน
ระยะเวลา ไม่เกิน 72 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20-60 ปี
เมืองไทยลิสซิ่งให้เงินด่วนผ่านบริการทันใจ

เมืองไทยลิสซิ่ง กับสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง สมัครง่ายและมีดอกเบี้ยลิสซิ่งถูกที่สุด

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งหรือบริษัท เมืองไทยแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) ซึ่งให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นจัดไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ สินเชื่อรถยนต์ เป็นต้นโดยในบทความนี้ก็จะมากล่าวกันถึงเรื่องที่ต้องรู้กับสินเชื่อต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นเงื่อนไขการสมัคร เมืองไทยลิสซิ่งให้วงเงินสูงสุดเท่าไหร่ และจะต้องเตรียมอะไรบ้างในการสมัคร และการผ่อนชำระกี่เดือน ซึ่งตามไปหาคำตอบกันเลย

เมืองไทยลิสซิ่ง มีบริการประเภทสินเชื่ออะไรบ้างล่าสุด 2566/2023

เมืองไทยลิสซิ่ง กับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์

สำหรับสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์จะเป็นสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง สำหรับผู้ประกอบการรายย่อยภายใต้การำกับโดยจะให้วงเงินสูงถึง 10,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ยลิสซิ่งถูกที่สุด ไม่เกิน 33% ต่อปี โดยจะให้มีระยะเวลาในการผ่อนชำระได้นานถึง 24 เดือน สมัครได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียมต่าง ๆ และไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน โดยจะต้องใช้เอกสารในการสมัครดังนี้

  1. สำเนาทะเบียนบ้านของผู้กู้ และของผู้ค้ำประกัน
  2. ใช้บัตรประจำตัวประชาชนตัวจริงของผู้กู้ และผู้ค้ำประกัน

เมืองไทยลิสซิ่ง มีหลักเกณฑ์ในการอนุมัติ วงเงิน อย่างไรบ้าง

กรณีที่เป็นเมืองไทยลิสซิ่ง ประเภทสินเชื่อรถยนต์ pantip วงเงินสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งที่จะได้จะขึ้นอยู่กับ อายุการใช้งานของรถและจะต้องมีการตรวจสภาพของรถด้วยรวมทั้งปีที่ทำการจดเบียนรถซึ่งจำเป็นจะต้องมีเล่มทะเบียนรถตัวจริงที่จะต้องมีชื่อผู้กู้ซึ่งเป็นเจ้าของรถ และรถมาในวันที่ทำสัญญา เพื่อทำการประเมินวงเงินตามสภาพรถ และในส่วนของการสมัครขอสินเชื่อโฉนดที่ดิน วงเงินที่จะให้ได้จะขึ้นอยู่กับราคาที่ทำการประเมินได้นั่นเอง

เมืองไทยลิสซิ่ง กับกรณีค้างค่างวดเมืองไทยลิสซิ่งจะต้องทำอย่างไร

ผู้สมัครสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งที่ต้องการจะติดต่อสมัครสินเชื่อหรือขอเพิ่มวงเงินเมืองไทยลิสซิ่งได้ไหม สามารถจะสอบถามรายละเอียดหรือ หากต้องการจะชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอลสามารถที่จะติดต่อกับเมืองไทยลิสซิ่งที่แผนกลูกค้าสัมพันธ์โดยโทร. 02 880 1033  และสามารถจะติดต่อได้ที่สาขาในวันทำการหรือจะเข้าไปดูได้ที่เมืองไทยลิสซิ่งสาขาใกล้ฉัน เพื่อจะได้เจอสาขาที่ทำการใกล้ ๆ บ้านของลูกค้าได้ง่าย ๆ จัดได้ว่าเป็นการขอสินเชื่อที่มีช่องทางการติดต่อที่สะดวกหากใครที่กำลังมองหาแหล่งกู้เงินแต่ไม่ต้องการกู้เงินกับธนาคารและมีรถเป็นของตนเองสินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่งเป็นตัวเลือกที่ค่อนข้างตอบโจทย์

หรืออีกกรณีหากต้องการจะรู้รายละเอียดในการชำระค่างวดเมืองไทยแคปปิตอล ลูกค้าสามารถจะดาวน์โหลดแอพเมืองไทยแคปปิตอล ลงทะเบียนแอพ และจะสามารถเช็ครายละเอียดของสินเชื่อเพื่อทำการชำระผ่านแอพได้ง่าย ๆ เช่นกัน 

เมืองไทยลิสซิ่ง เมืองไทยลิสซิ่งต้องครอบครองรถกี่วัน

สินเชื่อเมืองไทยลิสซิ่ง ประเภทรถต่าง ๆ สามารถจะยื่นกู้ได้โดยเจ้าของรถสามารถจะถือกรรมสิทธิ์ได้เพียงแค่ 1 วัน เพื่อใช้เป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันสินเชื่อ และจะมีเงื่อนไขในการสมัครเมืองไทยลิสซิ่ง คือรถที่นำมาใช้เป็นหลักประกันจะต้องเป็นรถที่ปลอดภาระหนี้ และโอนเป็นชื่อของเจ้าของรถเรียบร้อยแล้ว และที่สำคัญรถที่ใช้นั้นจะต้องมีอายุการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 13 ปีนับตั้งแต่วันที่ได้ทำการจดทะเบียน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินไทยพาณิชย์
เงินเดือน 15000 บาทต่อเดือน
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 72 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20-60 ปี
กู้เงินไทยพาณิชย์อนุมัติทันที 24 ชม
ยืมเงินผ่านแอพกสิกร
เงินเดือน 15000 บาทต่อเดือน
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 60 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20 ปีขึ้นไป
ยืมเงินผ่านแอพกสิกร Kplus รับเงินง่ายใน 10 นาที
กู้ธนาคารธนชาติ
เงินเดือน 20000 บาทต่อเดือน
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่กำหนด
อายุผู้กู้ อายุ 20-70 ปี
กู้ธนาคารธนชาติรับเงินด่วนวันนี้พร้อมใช้งานทันที
รีไฟแนนซ์รถจักรยานยนต์กรุงศรี
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ สูงสุด 27% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 84 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20-65 ปี
กรุงศรีออโต้มอเตอร์ไซค์ให้เงินก้อนให้เงินจริง
Search for: