ฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่)
ร้อยละ สูงสุด 33% ต่อปี
เงินเดือน 8000 บาทต่อเดือน
ระยะเวลา ไม่เกิน 12 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20-60 ปี
ห้าให้มันนี่ scb บริการเงินกู้รับเงินด่วนทันที

ฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่) กับเงินด่วนพร้อมใช้อนุมัติ 30 นาที 2566/2023

ฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่) หรือห้าให้มันนี่ SCB เดิมที่เรารู้จักกัน ซึ่งจะให้บริการเงินด่วนพร้อมใช้ สำหรับผู้ที่มีรายได้น้อยและยังไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อของสถาบันการเงินระดับแนวหน้าได้ โดยจะเน้นที่ผู้ที่มีอาชีพอิสระและต้องการวงเงินไปเพื่อใช้หมุนเวียนหรือลงทุนในการประกอบอาชีพ หรือเพื่อทำการเปิดร้านกิจการ 

รู้จักกับฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่) เงินด่วนพร้อมใช้ล่าสุด 2566/2023

ฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่) ห้าให้มันนี่ pantip กฎหมายหรือไม่ 

ฟินนิกซ์ หรือห้าให้มันนี่ scb เดิม ก็ยังคงดำเนินการโดยบริษัท มันนิกซ์ จำกัด และยังเป็นพันธมิตรกับธนาคารไทยพาณิชย์รวมไปถึงบริษัท อบาคัส จำกัดซึ่งเป็นผู้ดำเนินงานแอปเงินทันเด้อ และฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่)อยากได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทยรวมทั้งกระทรวงการคลัง ให้บริการสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ ซึ่งรับรองว่าถูกกฎหมายแน่นอน

ซึ่งในการสมัคร ฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่) ผู้สมัครจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์รวมไปถึงมีการใช้งาน App SCB Easy ซึ่งจะใช้ในการยืนยันตัวตนแบบ ndid สมัครใช้งานแอป ฟินนิกซ์ เพิ่อจะช่วยเป็นการลดขั้นตอนในการกรอกข้อมูล ซึ่งมีโอกาสที่จะผิดพลาดได้ และเพื่อเพิ่มความสะดวกไม่ต้องเดินทางไปยืนยันตัวตนตามแหล่งสาขาที่กำหนดอีกด้วย

ฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่) หรือHahai Moneyกับเงินด่วนพร้อมใช้

โดยแอปฟินนิกซ์จะให้บริการเป็นสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ สินเชื่อรายย่อยสำหรับผู้ประกอบการ ประกอบอาชีพภายใต้การกำกับสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ซึ่งฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่)จะให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาทต่อราย .ให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยเท่ากันทุกเดือนอยู่ที่ 2.75 เปอร์เซ็นต์ ในระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือน

การสมัครฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่) หรือห้าให้มันนี่ scbไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และไม่จำเป็นต้องเตรียมเอกสารให้ยุ่งยาก เพียงใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียวก็สามารถสมัครได้ โดยจะรู้ผลการสมัครภายใน 30 นาทีสำหรับสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ และรอรับเงินได้ภายในไม่เกิน 24 ชั่วโมง 

คุณสมบัติของผู้สมัคร ฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่)หรือ 5 ให้มันนี่   

  1. ผู้สมัครห้าให้มันนี่ scbจะต้องเป็นบุคคลธรรมดาและมีสัญชาติไทยและจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ ขึ้นไป แต่จะต้องไม่เกิน 60 ปี
  2. จะต้องมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนขั้นต่ำ 8,000 บาทขึ้นไป
  3. ผู้ที่มีอาชีพเป็นพนักงานประจำ อาชีพอิสระ ผู้ประกอบการรายย่อยต่าง ๆ รวมไปถึงฟรีแลนซ์ สามารถจะสมัครฟินนิกซ์(แอพห้าให้มันนี่)ได้ 

ห้าให้มันนี่ pantip กับคำถามที่ว่าห้าให้มันนี่ ios สามารถโหลดได้ เนื่องจากยังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา ซึ่งปัจจุบันสามารถโหลดแอปฟินนิกซ์  ได้เฉพาะที่ Google Play ในระบบ android ซึ่งมีข้อสงสัยต้องการสอบถาม สามารถจะติดต่อได้ที่เว็บไซต์ของฟินนิกซ์ได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพผ่อนของ
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ สูงสุด 36% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 12 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 18 ปีขึ้นไป
แอพผ่อนของผ่อนได้ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตฟรี
รีไฟแนนซ์รถธนชาต
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ สูงสุด 12% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 72 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20-60 ปี
รีไฟแนนซ์รถธนชาตผ่านธนาคารปลอดภัยอนุมัติด่วน
ยืมเงินในแอพธนาคารกรุงไทย
เงินเดือน 15000 บาทต่อเดือน
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 36 เดือน
อายุผู้กู้ ไม่กำหนด
ยืมเงินผ่านแอพกรุงไทยรับเงินไวใน 30 นาที
กู้เงินกรุงศรีอยุธยา
เงินเดือน 15000 บาทต่อเดือน
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 60 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20-59 ปี
กู้เงินกรุงศรีฟรีค่าธรรมเนียมพร้อมรับเงินทันที
Search for: