ยืมเงินผ่านแอพกสิกร
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
เงินเดือน 15000 บาทต่อเดือน
ระยะเวลา ไม่เกิน 60 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20 ปีขึ้นไป
ยืมเงินผ่านแอพกสิกร Kplus รับเงินง่ายใน 10 นาที

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร กับเงินด่วนออนไลน์ อนุมัติง่าย 30 นาที 2566/2023

การยืมเงินผ่านแอพกสิกร หรือการยืมเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชันของบริษัทที่มีการร่วมธุรกิจกับธนาคารกสิกรไทย โดยจะเป็นวงเงินให้ยืมที่สามารถจะนำไปใช้จ่ายในกรณีฉุกเฉิน หรือเป็นวงเงินอเนกประสงค์ที่ลูกค้ามีความต้องการจะนำไปใช้เพื่อการลงทุน หรือใช้หมุนเวียนในธุรกิจ ร้านค้า ซึ่งจะมีการคิดอัตราดอกเบี้ยที่เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

การยืมเงินผ่านแอพกสิกร กับสินเชื่อที่ให้บริการต่าง ๆ ล่าสุด 2566/2023

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร กับสินเชื่อบัตรกดเงินสด Xpress Cash

หลายคนคงจะรู้จักกันดีอยู่แล้วว่า Xpress Cash เป็นสินเชื่อบัตรกดเงินสดที่สามารถจะสมัครหรือเป็นการยืมเงินผ่านแอพกสิกรไว้ใช้ได้ในเวลาฉุกเฉินหรือกรณีที่ต้องการใช้เงินด่วน ยังมีรายได้เริ่มต้นที่ 7,500 บาท และถ้าหากมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกสิกรไทยก็สามารถที่จะสมัครได้โดยใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียว 

โดยวงเงินที่จะอนุมัติให้ยืมเงินด่วนออนไลน์เริ่มต้นที่ 5000 บาท และวงเงินพร้อมใช้เริ่มต้นที่ 6,000 บาทด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปีสำหรับในการชำระคืนขั้นต่ำอยู่ที่ 5 เปอร์เซ็นต์หรือไม่น้อยกว่า 500 บาท และในการยืมเงินผ่านแอพกสิกรนี้จะไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้าหรือค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพและกรณีที่ไม่มีการใช้วงเงินก็จะไม่มีการคิดอัตราดอกเบี้ยด้วย

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร สินเชื่ออเนกประสงค์ Xpress Loan 

Xpress Loan เป็นการยืมเงินผ่านแอพกสิกรเพื่อนำไปใช้จ่ายหมุนเวียนได้ตามที่ผู้กู้ต้องการโดยจะให้มีการจ่ายคืนเป็นรายเดือน เดือนละเท่าๆกันด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี โดยให้มีระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 60 เดือน สามารถยืมเงินผ่านแอพกสิกร เพียงมีบัตรประชาชนใบเดียวในกรณีที่มีเงินเดือนผ่านธนาคารกสิกรไทย ถือได้ว่าเป็นแอพยืมเงินใช้บัตรประชาชนใบเดียวได้อีกด้วย

ผู้ที่ต้องการจะสมัครยืมเงินผ่านแอพกสิกร (kplus) จะต้องมีรายได้เริ่มต้นอยู่ที่ 15,000 บาทต่อเดือน และสามารถที่จะรู้ผลการอนุมัติได้ภายใน 30 นาที ซึ่งก็ต้องขึ้นอยู่กับข้อกำหนดและเงื่อนไขของการยืมเงินผ่านแอพกสิกรด้วย

ยืมเงินผ่านแอพกสิกร กับ Line BK

เป็นกายืมเงินด่วนออนไลน์ กสิกรออนไลน์ หรือเรียกว่าธนาคารออนไลน์กับการกู้เงินผ่านไลน์ BK ซึ่งผู้ที่ต้องการยืมเงินผ่านแอพกสิกรกับ Line BK นี้ จะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยและมี App K Plus เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนจึงจะสามารถสมัครยืมเงินผ่านแอปได้ วงเงินที่จะให้ยืมได้จะแบ่งออกเป็น 3 ประเภท

  1. เป็นวงเงินยืมพร้อมใช้ ที่จะอนุมัติเริ่มต้นที่ 1,000 บาทสูงสุดไม่เกิน 8แสนบาทด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ในการจ่ายคือสามารถจ่ายขั้นต่ำได้ที่ 2% หรือไม่ต่ำกว่า 200 บาท
  2. เป็นวงเงินยืมผ่อนชำระ โดยกาอนุมัติเริ่มต้นที่ 5,000 บาทสูงสุดไม่เกิน 8แสนบาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25 เปอร์เซ็นต์ต่อปี ให้มีระยะเวลาการผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 60 เดือน
  3. เป็นวงเงินยืมนาโนเราจะมีการอนุมัติเริ่มต้นอยู่ที่ 3,000 บาทมีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33 เปอร์เซ็นต์ต่อปี เป็นการยืมเงินผ่านแอพกสิกร ผู้ที่ต้องการนำไปประกอบอาชีพโดยมีระยะเวลาให้ผ่อนชำระได้นานถึง 12 เดือน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

dolfin money
เงินเดือน 7500 บาทต่อเดือน
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 3 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 21-70 ปี
dolfin money กระเป๋าออนไลน์ฝากได้กู้ได้เช่นกัน
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ
เงินเดือน 15000 บาทต่อเดือน
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 36 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20-60 ปี
สมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์รับเงินก้อนพร้อมใช้งาน
LINE bk
เงินเดือน 7000 บาทต่อเดือน
ร้อยละ สูงสุด 25% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 60 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 20-60 ปี
LINE bk สินเชื่อผ่านไลน์ได้เงินวันนี้
รีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์
เงินเดือน ไม่กำหนด
ร้อยละ สูงสุด 21% ต่อปี
ระยะเวลา ไม่เกิน 24 เดือน
อายุผู้กู้ อายุ 21-65 ปี
รีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซค์ให้เงินจริงพร้อมรับภายใน 30 นาที
Search for: