อยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็คลิส ทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ 2567 ทางด่วนแก้หนี้นอกระบบ

 

ลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ ช่วยแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบได้หรือไม่  ปี 2567

 

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าทำให้หลายคนต้องประสบปัญหาทางการเงินโดยหลีกเลี่ยงไม่ได้ ตัวเลขหนี้เสียก็ยิ่งสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด หรือหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลจากการขอสินเชื่อส่วนบุคคลอนุมัติง่ายที่สุดกับทางธนาคาร ดังนั้น คลินิกแก้หนี้ pantip จึงเกิดขึ้น เพื่อที่จะเข้ามาช่วยเหลือผู้ที่ประสบปัญหาทางด้านการเงิน และยังช่วยปลูกฝังทัศนคติทางการเงินที่ดี เผื่อที่จะไม่ต้องวนกลับมาเป็นหนี้เสียอีกในอนาคตได้ด้วย

 

ลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ คืออะไร

 

โครงการคลินิกแก้หนี้ เป็นโครงการช่วยเหลือทางด้านการผ่อนชำระหนี้ของธนาคารแห่งประเทศไทย และ ศูนย์คุ้มครองผู้ใช้บริการทางการเงิน ทางด่วนแก้หนี้ 1213 โดยจะทำหน้าที่เป็นคนกลาง ในการรับปัญหาจากผู้เข้าร่วมโครงการลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ และช่วยเจรจาต่อรองกับสถาบันการเงินเจ้าของหนี้ เพื่อทำการช่วยเหลือบรรเทาภาระหนี้สิน โดยสามารถช่วยเหลือได้ ไม่เกิน 3 ข้อ จากทางแก้ดังต่อไปนี้ 

 

  • ยืดเวลาชำระหนี้
  • พักชำระเงินต้น
  • ลดอัตราดอกเบี้ย
  • ยกเว้นหรือผ่อนปรนดอกเบี้ยผิดนัดชำระหนี้
  • เปลี่ยนประเภทหนี้ เพื่อลดดอกเบี้ย
  • ต้องการเงินหมุนเวียนเพิ่ม
  • ปิด หรือ ชำระหนี้ให้เร็วขึ้น

 

ครบ้างที่เหมาะกับ คลินิกแก้หนี้

 

คนทีควรลงทะเบียนคลินิกแก้หนี้pantipได้แก่ คนที่มีสถานะหนี้ปกติแต่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน คนที่มีหนี้เสีย NPL หรือคนที่ทำการปรับโครงสร้างหนี้แล้ว แต่ยังประสบปัญหาทางการเงินอยู่ โดยสามารถช่วยแก้ปัญหาหนี้สินเชื่อส่วนบุคคล และหนี้บัตรเครดิต บัตรกดเงินสดของธนาคารพาณิชย์ สถาบันการเงินเอกชน สถาบันการเงินเฉพาะกิจ และผู้ประกอบการสินเชื่อและบัตรเครดิตที่อยู่ภายใต้การกำกับ ต้องไม่เป็นหนี้จากแหล่งเงินกู้นอกระบบ

 

คลินิกแก้หนี้ดีไหม เป็นหนี้นอกระบบใครช่วยได้?

 

ข้อดีของการลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ 1213 ตรวจสอบทางด่วนแก้หนี้ คือ สำหรับคนที่เป็นหนี้เสียหรือกำลังประสบปัญหาในการผ่อนชำระอยู่แล้ว การเข้าร่วมกับโครงการแก้หนี้ สามารถช่วยคุณได้ในกรณีที่ไม่สามารถติดต่อเจ้าหนี้เพื่อปรับโครงสร้างหนี้ หรือประนีประนอมหนี้กับสถาบันการเงินเจ้าของหนี้ได้ นอกจากนั้นยังช่วยปลูกฝังพฤติกรรมทางการเงินที่ดีขึ้น เพื่อที่คุถณจะได้ไม่กลับมาประสบปัญหาเดิมในอนาคตด้วย โดยสามารถลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ได้ง่ายๆผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ www.1213.or.th ทางด่วนแก้หนี้ลงทะเบียน หรือสายด่วน ทางด่วนแก้หนี้ 1213 จากนั้นรออนุมัติและดำเนินการ ภายใน 7-10 วันเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว

 

คลินิกแก้หนี้ ทางออกของคนเป็นหนี้นอกระบบจริงหรือไม่

หากคุณไม่ต้องการจะกู้หนี้ยิมสินจากหนี้นอกระบบหรือกู้ยืมเงินจากแอพยืมเงินออนไลน์ มาโปะหนี้เสียของตัวเอง การลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ ถือเป็นช่องทางที่ดีที่จะช่วยให้คุณหลุดพ้นจากปัญหาทางการเงิน และไม่ทำให้เสียประวัติเครดิตไปมากกว่านี้ แต่สำหรับการลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้นั้น ช่วยเหลือเฉพาะลูกหนี้ของสถาบันการเงินที่ได้รับการรับรองเท่านั้น  โดยถ้าคุณอยากปลดหนี้นอกระบบแต่ติดแบล็คลิส หาทางออกเป็นหนี้นอกระบบเยอะทําไงดี คุณจะไม่สามารถเข้าร่วมโครงการทางด่วนแก้หนี้ลงทะเบียนได้ แต่คุณสามารพขอความช่วยเหลือผ่านสายด่วนหนี้นอกระบบ ศูนย์รับเรื่องราวร้องทุกข์การกู้ยืมเงินโดยสัญญาที่ไม่เป็นธรรมของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ สายด่วน 1155 ได้

Search for: